Hệ thống thư viện Sách điện tử

THPT Bình Xuyên

• Tin tức sự kiện

[CUỐN SÁCH TÔI YÊU📚]

Ngày tạo: Chủ Nhật, 16:11, 21/04/2024
    3Chia sẻ
    📖 Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4)

• THÀNH LẬP CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT BÌNH XUYÊN
      Ngày tạo: Một năm trước

Cùng với các hoạt động ngoại khóa, các CLB khác của nhà trường như: “CLB Tiếng Anh”, “CLB ghi ta”... thì “CLB Sách và hành động” trường THPT Bình Xuyên được thành lập đã góp phần nâng cao nhận thức và giáo dục toàn diện cho học sinh.

• GALA KỶ NIỆM 10 NĂM SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2023 - CHUNG KẾT CUỘC THI “ĐỌC SÁCH DỆT ƯỚC MƠ - MÙA 8”
      Ngày tạo: 3 tháng trước

Gala Sách và Hành động là sự kiện thường niên do Dự án Sách và Hành động Việt Nam (BNA Vietnam) trực thuộc Doanh nghiệp Xã hội Sách và Hành động tổ chức nhằm mục tiêu lan tỏa thói quen đọc sách, tạo không gian kết nối chung, cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện cho các bạn trẻ; vinh danh các cá nhân, tập thể CLB có những đóng góp tích cực của cộng đồng Sách và Hành động trong 1 năm; đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần không bỏ cuộc cho học sinh, sinh viên.

• [ 📝 CHIẾN DỊCH ĐỔI GIẤY LẤY CÂY 🌱🌱]
      Ngày tạo: Một năm trước

Có phải bạn đang có giấy vụn? Bạn không biết làm gì với chúng? Thì đừng lo BXB sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dù đã trải qua cùng nhau mấy lần rồi nhưng chiến dịch “ ĐỔI GIẤY VỤN LẤY CÂY “ là chưa bao giờ hết ”Hot” phải không nào ? ❤️‍🔥

• THƯ VIỆN TRƯỜNG THPT BÌNH XUYÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2022
      Ngày tạo: Một năm trước

Ngày 24/4/2022 CLB Sách và Hành động trường THPT Bình Xuyên cũng đã phối hợp cùng với các CLB Sách và Hành động khối trường THPT và trường CĐ cơ khí nông nghiệp trong tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức ngày hội Gala với chủ đề “Cất cánh 2022” như một thông điệp muốn gửi đến các CLB trong tỉnh và các CLB toàn quốc, hãy bứt phá và vượt qua vùng an toàn của bản thân mình để lan tỏa giá trị tích cực đến với cộng đồng một cách sáng tạo và hiệu quả nhất!

Trường THPT Bình Xuyên

Địa chỉ: Khu phố 1 - TT Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc Website: thptbinhxuyen.thuvien.edu.vn  QR Code Email: c3binhxuyen@vinhphuc.edu.vn - Hotline: 02113.866.118
      Đang nghe bạn nói...